Thành phần và quy trình: Rượu được làm từ gạo nếp cái hoa vàng, nấu cơm, ủ men theo phương pháp thủ công truyền thống, sau đó được chưng cất bằng công nghệ tháp đang tầng Châu Âu đã phân tách rượu với tạp chất andehit methanol, axit axetic… tạo ra những giọt rượu Nếp tinh khiết, ngon, sạch.
Đợi đến mùa thu hoạch đòng đòng Rượu Nếp sẽ được đưa vào ngâm ủ cùng. Sau 12 tháng ngâm ủ đòng đòng và Rượu nếp đã ngấu với nhau, tạo ra những giọt rượu đòng đòng êm sâu, thanh, ngọt thì sẽ được xuất xưởng phục vụ Quý khách hàng.
Bình thủy tinh đòng đòng 5L là sản phẩm mang tính nghệ thuật cao. Những bông dòng đòng non trĩu hạt mang ý nghĩa hợp tác, phát triển, về phong thủy nó mang ý nghĩa phát tài sai lộc và thịnh vượng.
Nồng độ: 29% ± 5% tất cả sản phẩm
Quy cách: 1 bình / hộp
Bảo quản: Nhiệt độ lí tưởng để bảo quản rượu là từ 16 – 25 độ C.
Hướng dẫn sử dụng: Ngon hơn khi uống lạnh, khi đã mở nắp thì nên sử dụng luôn, hoặc sử dụng trong thời gian ngắn, không nên để trong thời gian dài, không khí còn lại trong chai dễ làm oxy hóa rượu.
Thành phần và quy trình: Rượu được làm từ gạo nếp cái hoa vàng, nấu cơm, ủ men theo phương pháp thủ công truyền thống, sau đó được chưng cất bằng công nghệ tháp đang tầng Châu Âu đã phân tách rượu với tạp chất andehit methanol, axit axetic… tạo ra những giọt rượu Nếp tinh khiết, ngon, sạch.Đợi đến mùa thu hoạch đòng đòng Rượu Nếp sẽ được đưa vào ngâm ủ cùng. Sau 12 tháng ngâm ủ đòng đòng và Rượu nếp đã ngấu với nhau, tạo ra những giọt rượu đòng đòng êm sâu, thanh, ngọt thì sẽ được xuất xưởng phục vụ Quý khách hàng.Can 10L tiện cho khách hàng cần di chuyển, xách nhẹ nhàng, thưởng thức uống cùng anh em bạn bè, gia đình khoảng 15-20 người.
Nồng độ: 29 ±5%
Thể tích: 10L
Bảo quản: Nhiệt độ lí tưởng để bảo quản rượu là từ 16 – 25 độ C.
Hướng dẫn sử dụng: Ngon hơn khi uống lạnh, khi đã bóc màng dán miệng can thì nên sử dụng luôn, không nên để trong thời gian dài, không khí còn lại trong can dễ làm oxy hóa rượu.
Thành phần và quy trình: Rượu được làm từ gạo nếp cái hoa vàng, nấu cơm, ủ men theo phương pháp thủ công truyền thống, sau đó được chưng cất bằng công nghệ tháp đang tầng Châu Âu đã phân tách rượu với tạp chất andehit methanol, axit axetic… tạo ra những giọt rượu Nếp tinh khiết, ngon, sạch.Đợi đến mùa thu hoạch đòng đòng Rượu Nếp sẽ được đưa vào ngâm ủ cùng. Sau 12 tháng ngâm ủ đòng đòng và Rượu nếp đã ngấu với nhau, tạo ra những giọt rượu đòng đòng êm sâu, thanh, ngọt thì sẽ được xuất xưởng phục vụ Quý khách hàng.Can 20L phù hợp cho khách hàng là Quán ăn, nhà hàng, cho tập thể đông người.
Nồng độ: 29 ±5%
Thể tích: 20L
Bảo quản: Nhiệt độ lí tưởng để bảo quản rượu là từ 16 – 25 độ C.
Hướng dẫn sử dụng: Ngon hơn khi uống lạnh, khi đã bóc màng dán miệng can thì nên sử dụng luôn, không nên để trong thời gian dài, không khí còn lại trong can dễ làm oxy hóa rượu.
Thành phần và quy trình: Rượu được làm từ gạo nếp cái hoa vàng, nấu cơm, ủ men theo phương pháp thủ công truyền thống, sau đó được chưng cất bằng công nghệ tháp đang tầng Châu Âu đã phân tách rượu với tạp chất andehit methanol, axit axetic… tạo ra những giọt rượu Nếp tinh khiết, ngon, sạch.Đợi đến mùa thu hoạch đòng đòng Rượu Nếp sẽ được đưa vào ngâm ủ cùng. Sau 12 tháng ngâm ủ đòng đòng và Rượu nếp đã ngấu với nhau, tạo ra những giọt rượu đòng đòng êm sâu, thanh, ngọt thì sẽ được xuất xưởng phục vụ Quý khách hàng.Can 5L tiện cho khách hàng cần di chuyển, xách nhẹ nhàng, thưởng thức uống cùng anh em bạn bè, gia đình dưới 10 người.
Nồng độ: 29 ±5%
Thể tích: 5L
Bảo quản: Nhiệt độ lí tưởng để bảo quản rượu là từ 16 – 25 độ C.
Hướng dẫn sử dụng: Ngon hơn khi uống lạnh, khi đã bóc màng dán miệng can thì nên sử dụng luôn, không nên để trong thời gian dài, không khí còn lại trong can dễ làm oxy hóa rượu.
Thành phần và quy trình: Rượu được làm từ gạo nếp cái hoa vàng, nấu cơm, ủ men theo phương pháp thủ công truyền thống, sau đó được chưng cất bằng công nghệ tháp đang tầng Châu Âu đã phân tách rượu với tạp chất andehit methanol, axit axetic… tạo ra những giọt rượu Nếp tinh khiết, ngon, sạch.
Đợi đến mùa thu hoạch đòng đòng Rượu Nếp sẽ được đưa vào ngâm ủ cùng. Sau 12 tháng ngâm ủ đòng đòng và Rượu nếp đã ngấu với nhau, tạo ra những giọt rượu đòng đòng êm sâu, thanh, ngọt thì sẽ được xuất xưởng phục vụ Quý khách hàng.
Cá chép là một biểu tượng của sự may mắn, sự phồn thịnh và phát triển. Sản phẩm chum rượu đòng Cá chép 10L phù hợp để biếu tặng khách hàng, đối tác, gia đình vô cùng ý nghĩa.
Nồng độ: 29 ±5%
Thể tích: 10L
Bảo quản: Nhiệt độ lí tưởng để bảo quản rượu là từ 16 – 25 độ C.
Hướng dẫn sử dụng: Ngon hơn khi uống lạnh, khi đã bóc màng dán miệng chum thì nên sử dụng luôn, nếu dùng không hết thì cần bọc lại miệng và sử dụng trong thời gian ngắn, không nên để trong thời gian dài, không khí còn lại trong chum dễ làm oxy hóa rượu.
Thành phần và quy trình: Rượu được làm từ gạo nếp cái hoa vàng, nấu cơm, ủ men theo phương pháp thủ công truyền thống, sau đó được chưng cất bằng công nghệ tháp đang tầng Châu Âu đã phân tách rượu với tạp chất andehit methanol, axit axetic… tạo ra những giọt rượu Nếp tinh khiết, ngon, sạch.Đợi đến mùa thu hoạch đòng đòng Rượu Nếp sẽ được đưa vào ngâm ủ cùng. Sau 12 tháng ngâm ủ đòng đòng và Rượu nếp đã ngấu với nhau, tạo ra những giọt rượu đòng đòng êm sâu, thanh, ngọt thì sẽ được xuất xưởng phục vụ Quý khách hàng.Cá chép là một biểu tượng của sự may mắn, sự phồn thịnh và phát triển. Sản phẩm chum rượu đòng Cá chép 5L phù hợp để biếu tặng khách hàng, đối tác, gia đình vô cùng ý nghĩa.
Nồng độ: 29 ±5%
Thể tích: 5L
Bảo quản: Nhiệt độ lí tưởng để bảo quản rượu là từ 16 – 25 độ C.
Hướng dẫn sử dụng: Ngon hơn khi uống lạnh, khi đã bóc màng dán miệng chum thì nên sử dụng luôn, nếu dùng không hết thì cần bọc lại miệng và sử dụng trong thời gian ngắn, không nên để trong thời gian dài, không khí còn lại trong chum dễ làm oxy hóa rượu.a
CSSX Rượu đòng đòng Hạ thổ nhận đặt hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng
Khách hàng lựa chọn mẫu chai, chum, nậm… phù hợp, cung cấp cho chúng tôi ý tưởng về tem nhãn, bao bì sản phẩm mong muốn. Chúng tôi sẽ làm theo đúng mẫu mà khách hàng yêu cầu.
Chi tiết xin liên hệ Hotline 0789 60 26 26/Zalo 0984 714 979.
Thành phần và quy trình: Rượu được làm từ gạo nếp cái hoa vàng, nấu cơm, ủ men theo phương pháp thủ công truyền thống, sau đó được chưng cất bằng công nghệ tháp đang tầng Châu Âu đã phân tách rượu với tạp chất andehit methanol, axit axetic… tạo ra những giọt rượu Nếp tinh khiết, ngon, sạch.
Đợi đến mùa thu hoạch đòng đòng Rượu Nếp sẽ được đưa vào ngâm ủ cùng. Sau 12 tháng ngâm ủ đòng đòng và Rượu nếp đã ngấu với nhau, tạo ra những giọt rượu đòng đòng êm sâu, thanh, ngọt thì sẽ được xuất xưởng phục vụ Quý khách hàng.
Hộp Chai NV 750ML rượu đòng đòng mang phong cách sang trọng, nhẹ nhàng. Sản phẩm phù hợp với mục đích biếu tặng.
Nồng độ: 29 ±5%
Quy cách: 750mL/chai x 2chai/hộp
Bảo quản: Nhiệt độ lí tưởng để bảo quản rượu là từ 16 – 25 độ C.
Hướng dẫn sử dụng: Ngon hơn khi uống lạnh, khi đã mở nắp thì nên sử dụng luôn, hoặc sử dụng trong thời gian ngắn, không nên để trong thời gian dài, không khí còn lại trong chai dễ làm oxy hóa rượu
Thành phần và quy trình: Rượu được làm từ gạo nếp cái hoa vàng, nấu cơm, ủ men theo phương pháp thủ công truyền thống, sau đó được chưng cất bằng công nghệ tháp đang tầng Châu Âu đã phân tách rượu với tạp chất andehit methanol, axit axetic… tạo ra những giọt rượu Nếp tinh khiết, ngon, sạch.
Đợi đến mùa thu hoạch đòng đòng Rượu Nếp sẽ được đưa vào ngâm ủ cùng. Sau 12 tháng ngâm ủ đòng đòng và Rượu nếp đã ngấu với nhau, tạo ra những giọt rượu đòng đòng êm sâu, thanh, ngọt thì sẽ được xuất xưởng phục vụ Quý khách hàng.
Chai NV 500ML rượu đòng đòng, là sản phẩm có thể tích 500ml/chai, và được đóng thùng 15chai/thùng (không bán lẻ). Sản phẩm phù hợp mọi đối tượng khách hàng.
Nồng độ: 29 ±5%
Quy cách: 500mL/chai x 15chai/thùng
Bảo quản: Nhiệt độ lí tưởng để bảo quản rượu là từ 16 – 25 độ C.
Hướng dẫn sử dụng: Ngon hơn khi uống lạnh, khi đã mở nắp thì nên sử dụng luôn, hoặc sử dụng trong thời gian ngắn, không nên để trong thời gian dài, không khí còn lại trong chai dễ làm oxy hóa rượu.
Thành phần và quy trình: Rượu được làm từ gạo nếp cái hoa vàng, nấu cơm, ủ men theo phương pháp thủ công truyền thống, sau đó được chưng cất bằng công nghệ tháp đang tầng Châu Âu đã phân tách rượu với tạp chất andehit methanol, axit axetic… tạo ra những giọt rượu Nếp tinh khiết, ngon, sạch.
Đợi đến mùa thu hoạch đòng đòng Rượu Nếp sẽ được đưa vào ngâm ủ cùng. Sau 12 tháng ngâm ủ đòng đòng và Rượu nếp đã ngấu với nhau, tạo ra những giọt rượu đòng đòng êm sâu, thanh, ngọt thì sẽ được xuất xưởng phục vụ Quý khách hàng.
Hộp Chai NV 750ML rượu đòng đòng mang phong cách sang trọng, nhẹ nhàng. Sản phẩm phù hợp với mục đích biếu tặng.
Nồng độ: 29 ±5%
Quy cách: 750mL/chai x 9 chai / thùng
Bảo quản: Nhiệt độ lí tưởng để bảo quản rượu là từ 16 – 25 độ C.
Hướng dẫn sử dụng: Ngon hơn khi uống lạnh, khi đã mở nắp thì nên sử dụng luôn, hoặc sử dụng trong thời gian ngắn, không nên để trong thời gian dài, không khí còn lại trong chai dễ làm oxy hóa rượu
Thành phần và quy trình: Rượu được làm từ gạo nếp cái hoa vàng, nấu cơm, ủ men theo phương pháp thủ công truyền thống, sau đó được chưng cất bằng công nghệ tháp đang tầng Châu Âu đã phân tách rượu với tạp chất andehit methanol, axit axetic… tạo ra những giọt rượu Nếp tinh […]
Thành phần và quy trình: Rượu được làm từ gạo nếp cái hoa vàng, nấu cơm, ủ men theo phương pháp thủ công truyền thống, sau đó được chưng cất bằng công nghệ tháp đang tầng Châu Âu đã phân tách rượu với tạp chất andehit methanol, axit axetic… tạo ra những giọt rượu Nếp tinh khiết, ngon, sạch. Rượu nếp trắng được tích trữ, hạ thổ, chờ đòng đòng nếp cái hoa vàng về hạ thổ. Thời gian tích trữ và hạ thổ từ 6-8 tháng đã chuyển hóa andehit và methanol còn sót lại trong rượu thành vị êm sâu, hậu ngọt. Phù hợp với khách hàng sử dụng để uống, để ngâm thực vật, động vật.
Nồng độ: Từ 35 đến 45 độ tùy theo yêu cầu.
Quy cách: Can 5L, 10L, 20L
Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.